Top 9 thiết kế bao bì đẹp giành cho rượu Whiskey

03-03-2021 9 452 0 0

Báo lỗi

Whiskey từ lâu đã là thức uống phổ biến của những người giàu sang. Họ luôn có những thương hiệu rượu yêu thích của riêng mình với cùng một vài ly pha lê và một chai rượu đẹp được đặt trên giá trong văn phòng. Những tình nhân thích whiskey không khi nào nói không với việc thử một loại whiskey mới. Những thiết kế bao bì rượu whiskey mà Toplist.vn đưa ra dưới đây không thực sự nhấn mạnh quá nhiều về hương vị mà là sự thiết kế xung quanh thứ đồ uống sang trọng này. Hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

123456789

1


Dím

Moira Dolina Whiskey

Moira Dolina đã được tạo ra dựa trên tiêu chuẩn rất đơn giản: Sản phẩm bền vững, hữu cơ là sản phẩm tốt nhất. Tính bền vững và chất lượng đặc biệt được coi như là những yếu tố không thể tách rời, và được cố gắng duy trì cho cả dòng whiskey cao cấp sau này.

Chai rượu Moira Dolina Whiskey có trọng lượng nhẹ và hoàn toàn có thể tái chế 100%. Nhãn và bao bì phía bên ngoài của chai rượu cũng rất thân thiện với môi trường trải qua việc sử dụng bột giấy đúc có khả năng phân hủy. Moira Dolina được đóng kín kẽ bằng nút chai cũng hoàn toàn có thể tái chế để đảm bảo được tính bền vững và giữ được mùi thơm đặc trưng của rượu cũng như không để cho không khí lan vào.

Moira Dolina Whiskey hướng tới đối tượng là những người phụ nữ sang trọng, quý phái được thiết kế dưới dạng chai hết sức mảnh mai. Cái tên Moira Dolina có ý nghĩa sâu sắc là toàn cầu vĩ đại, tên này được ghép từ những cái tên của phụ nữ Scotland mạnh mẽ. Hoa văn trên thân chai cũng có thể có nét dịu dàng và nữ tính, sử dụng hình viên kim cương cong white color trên nhãn và bao bì phía bên ngoài.

Moira Dolina Whiskey
Moira Dolina Whiskey
Toàn bộ thiết kế đi kèm Moira Dolina Whiskey
Toàn bộ thiết kế kèm theo Moira Dolina Whiskey


2


Dím

Glenmorangie Ealanta

Ealanta là phiên bản thứ tư hàng năm trong bảng xếp hạng Glenmorangie Private Edition. Scots Gaelic với kỹ năng và sự khéo léo, Ealanta là một loại Glenmorangie 19 năm tuổi, được ủ hoàn toàn trong thùng gỗ sồi trắng mới lớn ở Mỹ trải dài ở toàn bộ những con đường đến vùng núi của bang Missouri và Rừng vương quốc Mark Twain.

Dòng Private Edition là một loạt những chai rượu số lượng giới hạn được giới thiệu hàng năng bỏi gã khổng lồ Glenmorangie. Ealanta dịch từ tiếng Gaelic của Scotland có tức là ‘kỹ năng và sự khéo léo”. thay cho sử dụng những thùng rượu nho cũ và rượu sherry để ủ rượu Ealanta, tiến sỹ Lumsden, Trưởng bộ phận chưng cất đã chọn phối hợp những thùng gỗ sồi Mỹ nguyên chất. Glenmorangie Ealanta có màu hổ phách nguyên chất rực rỡ.

Glenmorangie Ealanta
Glenmorangie Ealanta
Glenmorangie Ealanta
Glenmorangie Ealanta

3


Dím

SKÓGAR – Icelandic Whiskey

mẩu chuyện về SKÓGAR: “Vào mùa xuân năm 2010, tôi đã có một hành trình nếm thử vị rượu whiskey ở vùng biển phía tây của Scotland – được gọi là Islay. Ở đó, tôi đã học được bài học trước tiên: cần những gì để làm cho ly whiskey thật ngon. Tôi cũng nhận thấy rằng những yếu tố môi trường ở Islay là khá tương đương với Island. Chính vì vậy, tôi đã nghĩ “tại sao không làm rượu whiskey trên Iceland?” Và như vậy, ý tưởng tạo ra một loại whiskey thuộc về nơi này được sinh ra. Năm 2011, tôi bắt đầu viết một báo cáo Sale về chủ đề này và sau cùng, Vào thời điểm đầu năm mới 2012, tiến hành phần sau cùng của dự án công trình tại IAA, tôi bắt đầu quy trình xây dựng thương hiệu.”

Rượu SKÓGAR – Icelandic Whiskey có ba loại tuổi: 10, 15 và 21 tuổi. Bao bì giành cho loại rượu có tuổi 10 và 15 được làm từ bìa cứng, trong những khi bao bì giành cho loại rượu có 21 tuổi thì được làm thủ công từ cây bạch dương của Iceland. Mỗi thùng chứa có hình lục giác nên rất đơn giản xếp ông xã lên nhau khi vận chuyển. Thiết kế chai rượu Whiskey có hình lục giác còn có ý nghĩa sâu sắc lớn về mặt môi trường.

Một chai rượu SKÓGAR – Icelandic Whiskey ngon hoàn toàn dựa trên nguồn nguyên liệu thiên nhiên nhiên nguyên chất và hoang sơ. Đó là lý do tại sao thiết kế và vật liệu làm bao bì cho chai rượu này lại cần đến yếu tố thân thiện với môi trường. Việc vận chuyển số lượng những chai rượu whiskey nhiều hơn nữa trong một chuyến đi khi ở dạng lục giác sẽ góp phần giảm thải khí CO2. Thêm vào đó, toàn bộ những vật liệu được sử dụng để sản xuất rượu đều hoàn toàn có thể phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường sống.

SKÓGAR – Icelandic Whiskey
SKÓGAR – Icelandic Whiskey
SKÓGAR – Icelandic Whiskey
SKÓGAR – Icelandic Whiskey

4


Dím

Somerville Whisky

Tạo ra bao bì cho thương hiệu whisky Scotch thế kỷ 21 thử thách những hội nghị và nghi lễ, kêu gọi đối tượng người tiêu dùng là nữ trong phạm vi quốc tế. Somerville Whisky lấy cảm hứng từ thiết kế nội thất hiện đại, bao bì dựa trên những khối bê tông, nhựa, thủy tinh và những hình dạng đơn giản khác. ý tưởng thiết kế một chai rượu whisky sẽ là một phần trong ngôi nhà hiện đại thay cho sử dụng những chiếc chai, lọ khác để trang trí.

Cái tên Somerville Whisky xuất phát từ một nhà toán học người Scotland tên là Mary Fairfax Somerville. mặc dù sống trong một xã hội với những người có quyền lợi nhất thuộc về tay nam nhi nhưng cô vẫn cố gắng trở thành một trong những nhà toán học vĩ đại nhất trong đời đại của tôi. hình tượng logo là ký hiệu toán học cho “bằng hoặc lớn hơn”, phản ánh điều này cực kì rõ nét.

hình tượng logo của Somerville Whisky cũng thể hiện một hàm ý sâu sắc rằng loại rượu này lớn hơn hoặc bằng những loại rượu whisky khác mặc dù đây chỉ là loại rượu mới xuất hiện trên thị trường. Somerville Whisky có hai phiên bản: đặc biệt và thường. Phiên bản đặc biệt kèm theo với cùng một chân đế bê tông và nút chai bê tông. Sau khi chai rượu phiên bản đặc biệt hết, bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế bằng chai rượu phiên bản thường mà vẫn vừa với chân đế.

Somerville Whisky
Somerville Whisky
Somerville Whisky có chân đế và nút chai bằng bê tông với phiên bản đặc biệt
Somerville Whisky có chân đế và nút chai bằng bê tông với phiên bản đặc biệt

5


Dím

Maple Creek Whisky

Maple Creek Whisky là một loại whisky đặc trưng của Canada – được sản xuất và chưng cất ở thành phố Maple Creek, Saskatchewan. Điều làm nên sự độc đáo của Maple Creek là hương vị rất đặc biệt của cây phong trộn vào lúa mạch đen, đem lại một hương vị mà chỉ Canada mới có.

Maple Creek Whisky được thiết kế để hấp dẫn những người tìm kiếm một loại rượu whisky thực sự có trình độ đẳng cấp, có sự độc đáo riêng nhưng vẫn có một mức giá cực kì hợp lý và quan tâm đến việc ủng hộ và phát triển một thương hiệu tới từ Canada. Không giống như những thương hiệu rượu khác như Canada Club, Maple Creek là một thương hiệu 100% của Canada từ những việc sản xuất nhãn, chai rượu đến rượu cũng đều được “made in Canada”.

Maple Creek Whisky được thiết kế dưới dạng chai thủy tinh trong suốt hoàn toàn có thể phản chiếu lên màu đồng, hổ phách của loại rượu chất lượng của Canada. mùi thơm của loại rượu này đong đầy sự quyến rũ của hương vani, caramel, gỗ hickory và gỗ phong hun khói. Maple Creek Whisky được đánh giá là một loại rượu có hương vị mới mẻ rất thích hợp để cùng nhau nhâm nhi trong những ngày tụ họp.

Maple Creek Whisky
Maple Creek Whisky
Maple Creek Whisky
Maple Creek Whisky

6


Dím

Hyderabad Whisky

Thiết kế dựa trên hình dáng con tàu Hyderabad trên đường từ Lyttelton đến Adelaide bị đẩy dạt vào bãi biển Waitakere, New Zealand ngày 24 tháng 6 1878. Con tàu vẫn tồn tại đấy cho tới ngày nay trên bờ biển Waitakere và lúc này trở thành cột mốc cho thị trấn nhỏ này. phong thái thiết kế của Hyderabad Whiskey được dựa trên sự kiện xảy ra trong thời gian này, và được chưng cất, đóng chai ngay tại bãi biển Waitakere.

Rượu Hyderabad Whisky là loại rượu lý tưởng để tạo ra những loại cocktail với ba hương vị không giống nhau, những loại rượu này là một trong những sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ loại cocktail sáng tạo dựa trên những loại rượu whisky nào. Thiết kế bao bì cũng khá thú vị và có tính tái sử dụng cao. Chúng được chấp nhận bạn đo lường chính xác lượng rượu whisky mà bạn muốn sử dụng trong những khi pha chế rượu, mỗi một ống gắn với nắp chai có lượng rượu là 5ml.

Bao bì của Hyderabad Whisky cũng rất thân thiện với môi trường vì chúng được làm bằng thủy tinh hoàn toàn có thể tái sử dụng và túi giấy cũng có thể có khả năng tái sử dụng giống như. Với thiết kế sáng tạo, khác lạ với đại đa số những chai rượu whisky khác, Hyderabad Whisky có lẽ sẽ là chai rượu có thiết kế bao bì ấn tượng nhất bởi tính ứng dụng cao của chúng.

Hyderabad Whisky
Hyderabad Whisky
Hyderabad Whisky
Hyderabad Whisky

7


Dím

Elixir Scotch Whisky

Elixir là một loại whisky 15 năm tuổi có nguồn gốc từ những lò rượu Scotland.Hướng tới mục đích hấp dẫn được lượng quý khách hàng nữ và nam nhi mới thử whisky trong những cách thức mới. Vỏ chai Elixir Scotch Whisky được thiết kế khác lạ so với bao bì rượu whisky truyền thống nhằm xây dựng thương hiệu trên thị trường và thúc đẩy sự tò mò về chất rượu bên trong của nó. những chai whisky được làm bằng gốm với nước men màu đen mờ và có nắp đậy nút, thường kèm theo với cùng một tập sách nhỏ chứa ý tưởng về những ly cocktail được thiết kế bởi chủ máy xay Elixir.

Elixir Scotch Whisky có thiết kế cực kì ấn tượng với vẻ ngoài là một màu đen nhám cực kì nổi trội, khác hoàn toàn với những thiết kế bao bì chai rượu whisky mà quý khách hàng thường thấy. Sự khác lạ trong thiết kế này cũng đem về sự tò mò lớn của quý khách hàng. Phần nắp chai rượu hình núm bo tròn tạo cảm giác thanh thoát nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, đẳng cấp của thương hiệu rượu nổi tiếng.

Elixir Scotch Whisky
Elixir Scotch Whisky
Elixir Scotch Whisky
Elixir Scotch Whisky

8


Dím

Benmore Four Casks

Rượu Benmore Four Casks Scotch là whiskey mới nhất được sản xuất và chưng cất tại Scotland. Nó được ủ trong bốn loại thùng gỗ sồi không giống nhau để đạt được độ sâu và độ phức tạp để thích hợp với tiêu chuẩn của những người uống rượu whiskey, để cung ứng cho sự hài hòa giữa hương vị êm dịu và mùi thơm của rượu, gồm có mạch nha và hương than bùn ám khói và quan trọng nhất, để bạn một trải nghiệm hương vị ngọt ngào của Scotch Whiskey.

Thiết kế bao bì Benmore Four Casks được tạo ra nhằm hướng tới Lễ hội năm mới tại Thái lan hay còn được biết đến với cái tên là Lễ hội Songkran. Những bức tranh minh họa trên bao bì sản phẩm được tiến hành trong thời gian 3 tuần. Vỏ hộp của chai rượu chứa những mẩu chuyện như bốn bước sản xuất rượu Benmore Four Casks.

Bốn bước sản xuất rượu Benmore Four Casks lần lượt là: tập hợp toàn bộ những nguyên liệu, chưng cất, pha chế, đóng chai. Chưng cất là quy trình dùng để tách rượu ra khỏi nước và những tạp chất khác có trong rượu. Trong ngành công nghiệp rượu whisky Scotch, những bậc thầy pha chế sẽ biết cách phối hợp những loại mạch nha và ngũ cốc nào để hoàn toàn có thể tạo ra một loại rượu whisky chất lượng hảo hạng. Mỗi một sự pha trộn rượu sẽ hoàn toàn có thể gồm có đến 20 loại rượu không giống nhau nên sẽ có giá và hương vị không giống nhau theo thời gian.

Benmore Four Casks
Benmore Four Casks
Benmore Four Casks
Benmore Four Casks

9


Dím

Legacy

Để tỏ lòng tôn kính những nhà thám hiểm trong series những bộ phim những năm 30, LEGACY là hiện thân của tinh thần khám phá và lòng dũng cảm. Lấy cảm hứng từ những người đàn ông cực kỳ gan góc, bao bì được thiết kế giống với giao diện của kho báu ẩn, thứ luôn tăng giá trị với số tuổi. Logo của thương hiệu có súng đại diện cho cuộc phiêu lưu cùng với kính viễn vọng hiện thân của sự tìm kiếm.

Việc sử dụng những vật liệu và kết cấu mạnh mẽ đã mang đến một trải nghiệm rất riêng làm nổi trội lên vị ngon của loại rượu whisky này. LEGACY là thứ duy nhất với cảm giác về bao bì của nó gồm da, vải bố, và kim loại kèm theo mùi của gỗ và những cạnh nhãn bị cháy xém. Chai dài whisky là loại mạnh nhất của rượu và phải được chưng cất thêm trước khi uống mới tạo ra hương vị đậm đà và tinh khiết cho rượu. Từ đỉnh cao của những ngọn núi để những đại dương rộng lớn bao la, LEGACY luôn vẫy chào những tình nhân thích mạo hiểm vượt ra khỏi cuộc sống văn minh, lao vào tìm kiếm thám hiểm với những cuộc hành trình vĩ đại tiếp theo.

Legacy
Legacy
Legacy
Legacy

Từ khóa: Top 9 thiết kế bao bì đẹp giành cho rượu Whiskey, Top 9 thiết kế bao bì đẹp giành cho rượu Whiskey, Top 9 thiết kế bao bì đẹp giành cho rượu Whiskey

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *