Top 11 tuyệt kỹ leo xếp hạng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại kết quả

19-10-2016 11 98 1 0

Báo lỗi

tiếp sau này là những mẹo những kiến thức và kỹ năng quan trọng cần phải có để những bạn cũng hoàn toàn có thể leo xếp hạng tốt, những điều mà mình sẻ chia tiếp sau này sẻ giúp những bạn cải thiện được tư duy giải pháp khi chơi tựa trò chơi này.

1234567891011

1


Anh Cuong Nguyen

Biết mình mạnh ở đâu

bạn phải xác định rõ những tướng mình chơi hay hoàn toàn có thể dễ dàng thắng đường đối thủ, và vi trí sở trường khi đi đường của tôi ví dụ như bạn giỏi đi đường giữa đường trên hay rừng, thì trong quy trình chơi cố gắng để xin được chơi vị trí sở trường, không nên thử tướng trong chính sách xếp hạng.
Biết mình mạnh ở đâu


2


Anh Cuong Nguyen

Hãy tự gánh bản thân mình trước khi nghĩ đến chuyện gánh đồng đội

Đây là điều tối quan trọng nếu bạn muốn thành công, đó là đừng lúc nào để mình là cục tạ của tem dù là trong hoàn cảnh nào đi nữa, thường thì nếu bạn muốn thành công thì phải xanh, phải gánh được đồng đội, nhưng không phải vì thế mà trong quy trình đánh cứ cố gắng kiếm thật nhiều điểm hạ gục để cho mình xanh và gánh được đồng đội, vì nếu bạn có kỹ năng cá nhân không đảm bảo thì việc cố kiếm thêm điểm hạ gục đôi khi lại phản tác dụng, hoàn toàn có thể đối phương không chết mà người chết lại là bạn nên hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi hành động.
Hãy tự gánh bản thân mình  trước khi nghĩ đến chuyện gánh đồng đội

3


Anh Cuong Nguyen

Giữ im lặng trong những lúc đánh

Đây là điều tế nhị nhưng hết sức quan trọng, bạn nên biết lúc nào nên thể hiện cảm xúc lúc nào nên kiềm chế cảm xúc, trong quy trình chơi trò chơi thì khi thua một pha giao tranh tổng hay khi di chuyển lỗi hoặc kỹ năng kém thì không phải chỉ mình bạn ức chế mà người bị lỗi trong tình huống đó cũng ức chế đôi khi còn hơn bạn, nếu mất bình tĩnh chửi đồng đội là một điều không hay tí nào, nên cho đồng đội một thời điểm sữa sai hoặc bình tĩnh góp ý không nên chửi những từ ngữ thô tục điều đó làm đối phương càng thêm ức chế và có khi dẫn đến tình trạng quậy phá trò chơi hay thoát.
Giữ im lặng trong khi đánh

4


Anh Cuong Nguyen

Cắm mắt

Đây cũng là một điều quan trọng, bạn cứ nghi khi mình đi xe trong đêm tối thì sẽ thế nào, rất dể gặp những rủi ro như ổ gà, bờ rào, hay những vật cảng hoặc là xe đối phương, cho nên việc đi đường trong trò chơi mà không cắm cũng như vậy, sẽ rất dễ dàng gặp những tình huống bắt lẻ hay đạp bẩy của đối phương, và đôi khi sẽ để mất những mục tiêu hết sức quan trọng như Rồng, và nếu không cắm mắt thì sẽ rất dễ dàng bị đối phương đột kích bất ngờ và việc lên bảng đếm số là điều đương nhiên phải không? nên bạn hãy để ý đến việc kiểm soát tầm nhìn.
Cắm mắt

5


Anh Cuong Nguyen

Cố gắng lấy trụ càng nhanh càng tốt

những bạn muốn chuyến thắng nhưng lại không biết làm gì để thành công đó là trường hợp ai cũng mắc phải khi ngày đầu chơi trò chơi này, mà không những trong trò chơi mà cuộc sống cũng vậy, chúng ta có ước mơ hoài bão nhưng không biết làm ra làm sao để đạt được ước mơ đó, trong trò chơi cũng vậy muốn chiến thăng thì phải đánh nát nhà chính đối phương mà muốn nhà chính nát thì thứ nhất phải lấy hết dàn trụ của đối phương thì sao đó mới nghĩ đến việc lấy nhà chính được, nhiều bạn cứ đi lang mang trong trò chơi nơi đâu có người tới đánh mà không suy nghĩ cái gì là quan trọng nhất, hãy cố lấy trụ càng nhanh càng tốt nhé.
Cố gắng lấy trụ càng nhanh càng tốt

6


Anh Cuong Nguyen

Ăn lính

Việc ăn lính là điều hết sức rất cần thiết, vì lính là nguồn tiền chủ chốt trong trò chơi quyết định đến những trang bị thiết yếu của bạn, hãy cố ăn tốt nhất hoàn toàn có thể nhé, nên xem nhưng video ăn lính của những cao thủ và cố gắng tập ăn thành thục nhé, thủ thuật là cứ phút 20 số lính khoảng 180 con là đạt, sau phút thứ 5 số lính phải tầm 38 con là đạt nếu không làm được như vậy thì nên tạp ăn nhiều hơn nữa nhé.
Ăn lính

7


Anh Cuong Nguyen

phối hợp với đồng đội

Đôi khi một mình bạn không đủ sức để kéo một trò chơi đấu đến với thành công thì hay rủ thêm một hay vài người bạn đã đánh chung nhiều có sự phối hợp kết hợp hợp tác ăn ý nhất định để đánh chung với mình, như vậy tỷ lệ thắng sẽ tăng cao hơn, vì những bạn đã đánh chung nhiều lần nên sẽ hiểu ý và biết được cách đánh của đồng đội và cách di chuyện cũng như kỹ năng cá nhân của đồng đội nên việc phối hợp sẽ kết quả hơn.
Kết hợp với đồng đội

8


Anh Cuong Nguyen

Di chuyển thông minh

Đây là một yếu tố quan trọng nhưng cực kỳ khó triển khai đó là di chuyển thông mình, cụ thể là bạn phải đoán được đối phương trong thời gian tới sẽ làm gì, đi đâu về đâu, ví dụ như thấy đối phương biến mất ở đường dưới thì bạn phải hiểu hoàn toàn có thể đối phương sẽ bắt vị trí đường giữa hoặc ăn rồng thì nên di chuyển đến những điểm nóng như rồng hay đường giữa để kịp thời hỗ trợ đồng đội, cái này còn tùy theo kinh nghiệm đi đường và óc phán đoán của mỗi người mong những bạn cố gắng rèn luyện nhé.
Di chuyển thông minh

9


Anh Cuong Nguyen

Ba giây nhìn map một lần

Đây là kinh nghiệm của Faker mình sẻ chia lại cho những bạn, Faker người đi đường giữa số 1 trái đất từ trước đến nay, được ví như là Messi của bóng đá hiện nay và cũng là thần tượng của tôi, nói về Faker thì có lẽ rằng cũng không biết nói gì đơn giản chỉ 2 từ “thần thánh”. vậy nên hãy học tập anh ấy nhé cứ 3 giây nhìn map 1 lần.
Ba giây nhìn map một lần

10


Anh Cuong Nguyen

Phân tích tình hình trận đấu và đưa ra giải pháp

Đây là một kỹ năng thuộc dạng bậc cao trong liên minh, đó là phân tích và đưa ra một đấu pháp hợp lý cho một trận đấu, giải pháp lúc nào cũng quan trọng,không chỉ là trong trò chơi mà ở ngoài đời cũng vậy, như đại tướng Võ Nguyên Giáp với trận đánh điện biên phủ huyền thoại, hãy cố suy nghĩ nhiều và học hỏi nhiều hơn nữa để có kinh nghiệm đưa ra những giải pháp thích hợp cho từng trò chơi đấu nhé.
Phân tích tình hình trận đấu và đưa ra chiến thuật

11


Anh Cuong Nguyen

Kỹ năng giao tranh tổng

Khi vào giao tranh tổng hãy cố bắt được mục tiêu mình đã chọn từ trước càng nhanh càng tốt nhé, như bạn là tướng bảo kê hay hỗ trợ thì hãy cố truy đuổi và hạ gục chủ lực đối phương càng nhanh càng tốt, hãy nhớ thời gian trong giao tranh tổng là những phút sinh tử vậy nên hãy triệu tập và cố đạt được mục đích.
Kỹ năng giao tranh tổng

Từ khóa: Top 11 tuyệt kỹ leo xếp hạng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại kết quả, Top 11 tuyệt kỹ leo xếp hạng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại kết quả, Top 11 tuyệt kỹ leo xếp hạng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại kết quả

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *