Top 10 hoạt động ý nghĩa sâu sắc chào mừng Ngày xây dựng Đoàn 26 – 3

03-03-2021 10 10797 1 0

Báo lỗi

Hưởng ứng tháng thanh niên và hướng tới kỉ niệm Ngày xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26 – 3, tuổi trẻ khắp nơi trên toàn quốc có rất nhiều những hoạt động ý nghĩa sâu sắc để chào mừng. tiếp về sau Toplist xin giới thiệu một số những hoạt động tiêu biểu có ý nghĩa sâu sắc thiết thực và có sức lan tỏa đối đoàn viên thanh niên để những bạn tìm hiểu thêm.

12345678910

1


Bình An

trào lưu thi đua tuần học tốt, giờ học tốt

Hoạt động trước tiên có ý nghĩa sâu sắc thiết thực chào mừng Ngày xây dựng Đoàn 26 – 3 trong những đơn vị trường học đó đúng là: trào lưu thi đua tuần học tốt, giờ học tốt. trào lưu này được những thầy cô, những em học viên, sinh viên hưởng ứng mạnh mẽ và tích cực tham gia.


Mục đích yêu cầu của hoạt động:


 • Giáo dục đội viên, đoàn viên giữ gìn, phát huy truyền thống hiếu học, uống nước nhớ nguồn.
 • Tăng cường triển khai tốt kỉ cương, nề nếp nhà trường, đổi mới giáo dục học viên và triển khai tốt công tác chủ nhiệm
 • Nâng cao chất lượng đội viên, đoàn viên, phát triển toàn diện cho những em.
 • Đưa trào lưu học tập của nhà trường ngày càng phát triển cả chiều rộng và chiều sâu.

Nội dung, hình thức tổ chức:


Tùy từng đơn vị trường học, dưới sự phát động của cô tổng phụ trách và bí thư đoàn, nội dung của trào lưu có những đặc trưng riêng. Chẳng hạn như quy định về những giờ học và tiết học phải đạt tiêu chuẩn theo quy định, có phân công theo dõi, xếp loại và đánh giá khách quan nhất như: học viên thi đua đạt nhiều điểm 9, 10 và được thầy cô giáo khen học tập tích cực. Lớp học quy định dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, xếp loại thi đua nề nếp tốt…Bên cạnh sự tham gia của học viên còn là sự ủng hộ nhiệt tình tích cực của những thầy cô giáo. Cũng nhân dịp thi đua chào mừng ngày 26-3 mà những giờ học trở thành sôi nổi hơn lúc nào hết. những giáo viên tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học viên, được những thầy cô giáo và những em học viên tham gia hồ hởi, phấn khởi…Sau mỗi tiết dạy học viên sẽ chủ động, tự tin trong quy trình học tập, cùng bè bạn khám phá, tìm tòi một cách chủ động. những tiết học của những thầy cô giáo trong những dịp thi đua để lại nhiều dấu ấn trong lòng học viên, thu được kết quả cao.

Phong trào thi đua tuần học tốt, giờ học tốt chào mừng 26 - 3
trào lưu thi đua tuần học tốt, giờ học tốt chào mừng 26 – 3
Thi đua dạy tốt, học tốt để nâng cao chất lượng đội viên, đoàn viên
Thi đua dạy tốt, học tốt để nâng cao chất lượng đội viên, đoàn viên


2


Bình An

trào lưu “Trang trí lớp học”, “Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh”

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày xây dựng Đoàn 26-3 thì trào lưu “Trang trí lớp học”, “Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh” là một trong những nội dung quan trọng nhằm “Xây dựng trường học thân thiện, học viên tích cực”, tiếp cận quy mô “Trường học mới”. Với trào lưu này, vai trò nòng cốt đúng là sự sáng táo, tự giác của học viên dưới sự định hướng của thầy cô giáo và nó càng trở thành ý nghĩa sâu sắc hơn trong tháng hoạt động chào mừng Ngày xây dựng Đoàn 26-3.


Mục đích yêu cầu của hoạt động:


 • Tạo môi trường học tập thân thiện, lôi cuốn những em học viên thêm gắn bó, yêu trường lớp.
 • Trao đổi thông tin của từng lớp học, tạo hứng thú cho quy trình dạy học.
 • Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học viên. Tôn vinh học viên và sản phẩm của học viên.
 • “Trang trí lớp học”, “Chăm sóc bồn hoa, cây cảnh” phải đảm bảo yêu cầu đẹp, có sáng tạo và mang ý nghĩa sâu sắc giáo dục.

  Nội dung, hình thức tổ chức:


  Trang trí lớp học theo quy định và biểu điểm cho trước. Mỗi lớp sẽ có một khu vực riêng để trồng mới cây hoa, nhổ cỏ, cắt tỉa từng ngày. Sau đó, ban thi đua đánh giá, tổng hợp và xếp loại, tuyên dương những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong lượt thi đua chào mừng Ngày xây dựng Đoàn 26 – 3.

  Trang trí lớp học chào mừng 26 - 3
  Trang trí lớp học chào mừng 26 – 3
  Các em đội viên chăm sóc bồn hoa cây cảnh chào mừng 26 - 3
  những em đội viên chăm sóc bồn hoa cây cảnh chào mừng 26 – 3

  3


  Bình An

  Tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới

  Hàng năm cứ đến ngày truyền thống của Đoàn, những tổ chức Đoàn lại tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới để bổ sung thêm lực lượng xung kích cho Đoàn, đồng thời cũng là hoạt động thiết thực nhất kỉ niệm niệm sinh nhật Đoàn 26 -3.

  Mục đích, yêu cầu của hoạt động:

  • Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô, tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn, khơi dậy niềm tự hào đối với đoàn viên được kết nạp.
  • Tạo thời điểm cho thanh niên có điều kiện trưởng thành trong quy trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân, và đóng góp, góp sức của trào lưu của tổ chức.
  • Quy trình kết nạp đoàn viên mới đảm bảo theo đúng Điều lệ Đoàn, quy định về công tác phát triển đoàn viên.

    Nội dung, hình thức tổ chức:

    Trước khi học viên được kết nạp Đoàn thì nhà trường phát động những lớp gửi những danh sách những đoàn viên ưu tú và có nhiều cố gắng trong học tập và rèn luyện đạo đức. Nhà trường mở những lớp bồi dưỡng về tình cảm Đoàn, tìm hiểu tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho những đối tượng thanh niên tham gia. Sau đó sẽ tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới đầy trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm tự hào, vinh hạnh đối với đoàn viên mới, tuyển chọn được những thanh niên tiêu biểu, đủ điện kiện đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

     Lễ kết nạp đoàn viên mới diễn ra long trọng trọng ngày 26 -3
     Lễ kết nạp đoàn viên mới ra mắt long trọng trọng ngày 26 -3
     Lế kết nạp đoàn viên mới khơi dậy niềm vinh dự và tự hào đối với đoàn viên được kết nạp
     Lế kết nạp đoàn viên mới khơi dậy niềm vinh hạnh và tự hào đối với đoàn viên được kết nạp

     4


     Bình An

     Tổ chức hội trại truyền thống

     Ngày xây dựng Đoàn 26 – 3 còn có một hoạt động mà rất đặc biệt và được rất nhiều những bạn nhiệt tình hưởng ứng đó đúng là tổ chức hội trại truyền thống. Tùy từng cơ sở và tổ chức đoàn, hội trại được ra mắt với những hình thức tổ chức phong phú và đa dạng.

     Mục đích yêu cầu của hoạt động:

     • Là hoạt động trọng tâm có ý nghĩa sâu sắc thiết thực để tuổi trẻ chào mừng ngày xây dựng Đoàn 26 – 3.
     • Là sân chơi hữu ích để đoàn viên thanh niên có thời điểm rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, ý thức kỉ luật, tinh thần đoàn kết và tính đồng đội trong việc triển khai những hoạt động của hội trại, đồng thời bổ sung kỹ năng và kiến thức, kĩ năng tổ chức những hoạt động xã hội và sinh hoạt tập thể.
     • Hội trại phải được tổ chức khoa học, an toàn, tiết kiệm; phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo của sinh viên.

       Nội dung, hình thức tổ chức:

       Ban tổ chức sẽ lựa chọn chủ đề cho hội trại với những quy định cụ thể về quy mô, số lượng, thời gian và địa điểm cắm trại. Ngoài ra, những nội dung hoạt động của hội trại cũng có thể có chương trình chi tiết kèm theo như những trò chơi, đêm lửa trại, liên hoan văn nghệ,….Do vậy, chắc chắn đây là một hoạt động trào lưu hứa hẹn nhiều điều hữu ích và được những bạn trẻ hưởng ứng nhất. Thông thường, tổ chức hội trại truyền thống được những đơn vị tổ chức triển khai ưu tiên những năm kỉ niệm chẵn như 60 năm, 70 năm… xây dựng Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

       Hội trại chào mừng 26 - 3
       Hội trại chào mừng 26 – 3
       Hội trại là sân chơi bổ ích để đoàn viên giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết
       Hội trại là sân chơi hữu ích để đoàn viên giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết

       5


       Bình An

       Hội diễn văn nghệ chào mừng 26/3

       Hội diễn văn nghệ là một hoạt động ý nghĩa sâu sắc không thể thiếu để chào mừng Ngày xây dựng Đoàn 26 – 3. Cứ đến tháng thanh niên, những tổ chức Đoàn khắp nơi trên toàn quốc lại nô nức luyện tập những tiết mục văn nghệ đặc sắc để tham gia hội diễn. Hoạt động này không lúc nào cũ và nhàm chán chính vì nó có sức hút cực kì lớn, cổ vũ tinh thần đoàn viên thanh niên yêu văn nghệ và là thời điểm để thể hiện tài năng tuổi trẻ.

       Mục đích yêu cầu của hoạt động:

       • Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong thanh thiếu niên.
       • Đẩy mạnh công tác giáo dục ý thức thẩm mỹ, tính sáng tạo trong hoạt động nghệ thuật.
       • Tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, kĩ năng sống khi hoạt động tập thể, thể hiện mình trước đám đông.

        Nội dung, hình thức tổ chức:

        Chương trình hội diễn phải được lên kế hoạch trước để những chi đoàn tham gia tập luyện. những tiết mục tham gia biểu diễn phải đúng chủ đề, phong phú về những tiết mục tham gia: hát đơn ca, song ca, tốp ca, kịch, tiểu phẩm, nhảy dân vũ,….Mỗi phần thi sẽ được chấm điểm theo những tiêu chuẩn có sẵn, có hình trao thưởng, động viên cho những cá nhân và tập thể xuất sắc.

        Hội diễn văn nghệ chào mừng 26 - 3
        Hội diễn văn nghệ chào mừng 26 – 3
        Giao lưu văn nghệ là cơ hội để các đoàn viên thể hiện tài năng nghệ thuật của mình
        Giao lưu văn nghệ là thời điểm để những đoàn viên thể hiện tài năng nghệ thuật của tớ

        6


        Bình An

        tranh tài thể thao và những trò chơi dân gian

        Nằm trong chuỗi những hoạt động kỉ niệm Ngày xây dựng Đoàn 26 – 3, song song với hội diễn văn nghệ thì thi đấu thể thao và những trò chơi dân gian cũng luôn được những bí thư đoàn lên kế hoạch tổ chức. Hoạt động này có sức lan tỏa và lôi cuốn được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.


        Mục đích yêu cầu của hoạt động:

        • Nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc rèn luyện sức khỏe, nhận thức về nét đẹp của những trò chơi dân
         gian.
        • Đẩy mạnh và nâng cao chất lượng trào lưu thể dục thể thao, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, giữ gìn và phát huy những trò chơi dân gian, bản sắc văn hóa dân tộc.
        • Thắt chặt tinh thần đoàn kết, thi đua, giao lưu, học hỏi của đoàn viên thanh niên.
        • Tạo sân chơi lành mạnh và hữu ích cho đoàn viên với không khí vui tươi, phấn khởi.


        Nội dung, hình thức tổ chức:

        Dựa theo kế hoạch cụ thể, chi tiết của ban tổ chức, đoàn viên thanh niên sẽ được tham gia vào trong ngày hội tranh tài thể thao và những trò chơi dân gian hấp dẫn như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, kéo co, bịt mắt bắt dê, chơi bóng nước, nhảy bao bố,…

        Thi đấu bóng chuyền chào mừng ngày 26 - 3
        tranh tài bóng chuyền chào mừng ngày 26 – 3
        Trò chơi dân gian: Bịt mắt đập niêu
        Trò chơi dân gian: Bịt mắt đập niêu

        7


        Bình An

        Xếp hình maps Việt Nam, đồng diễn biểu biểu dương lực lượng

        Xếp hình maps Việt Nam, đồng diễn biểu biểu dương lực lượng nhân Ngày xây dựng Đoàn 26- 3 đang ngày được thanh niên hưởng ứng sôi nổi. Đây cũng là quy mô đang được nhân rộng bởi ý nghĩa sâu sắc sâu sắc của hoạt động này đem lại cho công dân Việt Nam nói chung và thế hệ trẻ nói riêng.


        Mục đích, ý nghĩa sâu sắc:

        • Giáo dục tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ, góp phần quan trọng trong việc giáo dục truyền thống, đạo đức cách mạng.
        • Xác định lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng trong thanh thiếu niên, tích cực học tập, rèn luyện để trở thành những chủ nhân của tổ quốc.
        • Khẳng định vai trò sứ mệnh của thế hệ trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
        • Rèn luyện nhân cách, kĩ năng sống, sinh hoạt tập thể, giao lưu học hỏi, tinh thần đoàn kết.

        Hình thức tổ chức:


        Hoạt động xếp hình, đồng diễn biểu dương lực lượng được ra mắt trong ngày kỉ niệm Đoàn 26 – 3 phải tạo được sự lan tỏa và thống nhất. Tùy vào số lượng đoàn viên thanh niên mà xếp hình maps Việt Nam theo kích thước to, nhỏ, không giống nhau. Sao cho quy mô sau khi xếp đảm bảo tính thẩm mỹ và khơi dậy được niềm tự hào dân tộc của thế hệ trẻ.

        Xếp hình bản đồ Việt Nam
        Xếp hình maps Việt Nam
        Thông qua hoạt động này, thế hệ trẻ thể hiện tình yêu quê hương đất nước và khẳng định chủ quyền dân tộc
        trải qua hoạt động này, thế hệ trẻ thể hiện tình yêu quê nhà tổ quốc và khẳng định chủ quyền dân tộc

        8


        Bình An

        Hiến máu nhân đạo

        Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái của mọi người. Đây là một trong những trào lưu lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa sâu sắc và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Hoạt động này được Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam duy trì thường xuyên và được đông đảo tầng lớp thanh niên tham gia. Đặc biệt, hiến máu nhân đạo để chào mừng Ngày xây dựng Đoàn 26 – 3 khiến cho hoạt động này càng trở thành ý nghĩa sâu sắc, có sức lan tỏa rộng đối với giới trẻ.

        Với tinh thần “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”, hiến máu nhân đạo là việc làm ý nghĩa sâu sắc và thiết thực mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Những giọt máu tình nguyện của tuổi trẻ Seatech hôm nay đã thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mọi cá nhân với xã hội. Hy vọng rằng những nghĩa cử cao đẹp như vậy sẽ luôn được giữ vững và tinh thần nhân đạo mãi lan tỏa rộng rãi trong xã hội.


        Mục đích, yêu cầu:


        • Nhằm giúp những bạn là Đoàn viên, thanh niên, hiểu hơn về ý nghĩa sâu sắc và tầm quan trọng của trào lưu hiến máu nhân đạo, Trong số đó có những kỹ năng và kiến thức về nhóm máu hiếm,
        • Giáo dục học viên, sinh viên…biết sẻ chia những rủi ro, đồng cảm với những số phận, hoàn cảnh khó khăn, ngặt nghèo do tai nạn, bệnh tật xảy ra đối với con người; việc làm này thích hợp với truyền thống đạo lý của dân tộc và góp phần trong việc triển khai chính sách xã hội của Nhà nước.
        • Người tham gia hiến máu phải là người khỏe mạnh, không mắc những bệnh lây truyền qua đường máu…

        Hình thức tổ chức:


        Phát động trào lưu tuyên truyền hiến máu nhân đạo trong cộng động. Người tham gia hiến máu tự nguyện và là người có tấm lòng nhân ái, khuyến khích người trong độ tuổi Đoàn viên, thanh niên. Đây là một hoạt động cực kì ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong toàn xã hội. Là trào lưu nên được áp dụng, tuyên truyền, thúc đẩy hoạt động rộng rãi trên mọi miền Tổ Quốc.

        Đoàn viên thanh niên tích cực hiến máu nhân đạo
        Đoàn viên thanh niên tích cực hiến máu nhân đạo
        Hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử đẹp của đoàn viên thanh niên
        Hiến máu nhân đạo – một nghĩa cử đẹp của đoàn viên thanh niên

        9


        Hà Ngô

        Cuộc thi tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên MXH

        Đây là một trong những hoạt động thiết thực và được đông đảo người tham gia. Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua những thời kỳ gắn với những trào lưu hành động cách mạng của Đoàn; những đóng góp, góp sức to lớn của tổ chức Đoàn và thanh niên, cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc và của địa phương nói riêng dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.


        Mục đích:

        • Giáo dục tuyên truyền tuyên truyền về lịch sử, truyền thống của dân tộc, của Đảng, của Đoàn trên MXH
        • Nhằm bồi đắp lý tưởng cách mạng, phát huy lòng yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc trong đoàn viên, thanh thiếu niên trên diện rộng.
        • lôi cuốn sẻ chia làm tăng số lượng người tham gia, xem, tìm hiểu. Qua đó tuyên truyền tích cực hơn về ý nghĩa sâu sắc, lịch sử của dân tộc.

        Nội dung, hình thức:

        Tổ chức những hình thức như làm video nội dung giới thiệu, tham quan, tìm hiểu những địa chỉ lịch sử, truyền thống của Đảng, của Đoàn và những trào lưu thanh niên, phối hợp tham gia xây dựng và tuyên truyền, giới thiệu về maps số những địa danh lịch sử gắn với tuổi trẻ… Qua đó, đăng tải lên MXH nhằm tuyên truyền, và giới thiệu đến đến đông đảo người dân về lịch sử, truyền thống của dân tộc, của Đảng, của Đoàn… Kết quả rất có thể được đánh giá tương ứng với số lượt xem, lượt thích, lượt theo dõi thống kê bởi MXH. Bên cạnh đó rất có thể tổ chức cuộc thi tìm hiểu reply những câu hỏi kỹ năng và kiến thức trực tuyến nhằm nâng cao những kỹ năng và kiến thức về lịch sử, truyền thống của dân tộc…

        Cuộc thi tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên mạng xã hội
        Cuộc thi tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên MXH
        Cuộc thi tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên mạng xã hội
        Cuộc thi tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trên MXH

        10


        Hà Ngô

        trào lưu “tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách rưới”

        Đã từ lâu trào lưu “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách rưới” trở thành một nghĩa cử cao đẹp, được những tập thể, tổ chức tham gia hưởng ứng sôi nổi. Đây là chuỗi trào lưu, hoạt động luôn được đề ra trong chương trình hành động nhằm hướng tới những ngày lễ kỉ niệm như 26/3. Qua trào lưu này, những thành viên có dịp quan tâm sâu sát, đoàn kết hơn về vật chất, tinh thần đối với những thành viên gặp khó khăn trong đơn vị tổ chức hoặc điểm tới từ thiện. Tinh thần tương thân tương ái càng ý nghĩa sâu sắc hơn khi hiện hữu qua bao việc làm, hành động và trở thành sợi dây cố kết, giúp xã hội chung tay vượt qua khó khăn, thử thách. Đặc biệt năm nay với bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tinh thần ấy lại hiện lên dung dị mà ấm cúng giữa đời thường, như minh chứng cho sức trường tồn của truyền thống quý báu của dân tộc.


        Mục đích:

        • Giáo dục tinh thần tương thân tương ái cho đoàn viên thanh niên. Nâng cao ý thức sâu sắc và xem đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa sâu sắc, cùng nhau đồng lòng, đồng sức phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách rưới” của dân tộc.
        • Rèn luyện nhân cách, kĩ năng sống, giao lưu học hỏi, tinh thần đoàn kết, và cảm thông trước những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn.

        Nội dung, hình thức:

        Kêu gọi toàn bộ những cá nhân của tổ chức sẻ chia những khó khăn với những Đoàn viên, thanh niên, hoặc những bạn học viên nghèo ở vùng sâu, vùng xa trên địa bàn bằng phương pháp ủng hộ những đồ dùng thiết yếu như: quần áo hoặc đồ dùng học tập… Bên cạnh đó rất có thể quyên góp bằng số tiền tùy tâm để gộp vào quỹ “tương thân tương ái”. Số tiền được sử dụng để ủng hộ những mảnh đời khó khăn, hoặc gửi tới những thành viên thất nghiệp do đại dịch Covit 19… trào lưu này đã góp phần san sẻ yêu thương, làm ấm lòng biết bao người nghèo…

        Phong trào
        trào lưu “tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách rưới”
        Phong trào
        trào lưu “tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách rưới”

        Từ khóa: Top 10 hoạt động ý nghĩa sâu sắc chào mừng Ngày xây dựng Đoàn 26 – 3, Top 10 hoạt động ý nghĩa sâu sắc chào mừng Ngày xây dựng Đoàn 26 – 3, Top 10 hoạt động ý nghĩa sâu sắc chào mừng Ngày xây dựng Đoàn 26 – 3

        Có thể bạn quan tâm:

        Trả lời

        Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *