Top 10 Địa chỉ bán Dế yêu uy tín nhất TP. Đồng Hới, Quảng Bình

03-03-2021 10 5226 1 0

Báo lỗi

Thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ thông tin, không thể phủ nhận rằng điện thoại là món đồ không thể thiếu đối với mỗi người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại ra đời, từ cao cấp cho đến các hãng bình dân với đủ mọi tùy chọn, hoàn toàn có thể là thiết bị mới hoàn toàn, hoặc cũ đã qua sử dụng hay likenew (Dế yêu chính hãng mới 99%). Tuy nhiên nên mua Dế yêu ở đâu tại TP. Đồng Hới – Quảng Bình mới là uy tín, chất lượng thì vẫn còn đó đó là câu hỏi đau đầu của nhiều người. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được một địa chỉ thích hợp nhất!

12345678910

1


Vũ Minh Hoàng

FPT Shop

Hệ thống bán lẻ FPT Shop: ra mắt từ tháng 8/2007, FPT Shop là Hệ thống gồm có những trung tâm bán lẻ có không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại. Hệ thống này chuyên Marketing những sản phẩm công nghệ như Máy tính xách tay, máy tính để bàn, Dế yêu di động, máy ảnh Kỹ Thuật Số, phụ kiện… FPT Shop là trung tâm bán lẻ trước tiên của Việt Nam đuợc cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất luợng theo tiêu chuẩn quốc tế. FPT Shop đuợc công nhận là một trong những Hệ thống bán lẻ phần mềm, phần cứng và thiết bị mạng lớn nhất Việt Nam.

Chỉ trong năm 2012, FPT Retail đã mở thêm nhiều Shop mới trên toàn quốc, nâng tổng số Shop lên trên con số 50. Đến hết tháng 11/2013, FPT Shop đã đạt đến con số 90 Shop trên toàn quốc. Dự kiến, đến cuối năm 2013, FPT Retail sẽ chạm mốc 100 Shop trên toàn quốc qua việc phát triển mới ít nhất 50 Shop thuộc hệ thống FPT Shop và 5 Shop thuộc hệ thống F.Studio, F.Store by FPT. Và đến năm 2014, FPT Retail phấn đấu đạt mốc 150 Shop trong toàn quốc.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ:
  • Số 24 Trần Hưng Đạo, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
  • Số 02 Hữu Nghị (Ngay ngã 3 Bắc lý), P. Bắc Lý, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
  • Số 156 Trần Hưng Đạo, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
 • SĐT: 1800 6601
 • Facebook: facebook.com/FPTShopOnline/
 • web site: fptshop.com.vn
FPT Shop
FPT Shop
FPT Shop
FPT Shop


2


Vũ Minh Hoàng

toàn cầu di động

Công ty Cổ phần Đầu tư toàn cầu Di Động (MWG) là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận, với mạng lưới hơn 2200 Shop trên toàn quốc. MWG vận hành những chuỗi bán lẻ thegioididong.com, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh. Ngoài ra, MWG còn mở rộng ra thị trường quốc tế với chuỗi bán lẻ thiết bị di động Bigphone tại Campuchia.

Thegioididong.com được xây dựng từ 2004 là chuỗi bán lẻ thiết bị di động có thị phần số 1 Việt Nam với trên 1000 siêu thị hiện diện tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

MWG triệu tập xây dựng dịch vụ quý khách khác lạ với chất lượng vượt trội, thích hợp với văn hoá đặt quý khách làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của công ty. không chỉ có là một doanh nghiệp hoạt động tác dụng được nhìn nhận bởi nhà đầu tư và những tổ chức đánh giá chuyên nghiệp, MWG còn được người lao động tin yêu khi lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong TOP 50 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và là doanh nghiệp xuất sắc nhất tại phần thưởng Vietnam HR Awards 2018 – “Chiến lược nhân sự tác dụng”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ:
  • 127 Trần Hưng Đạo, P.Đồng Phú, TP Đồng Hới, Quảng Bình
  • Số 1 Hoàng Diệu, Phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 1800 1060
 • Facebook: facebook.com/thegioididongcom
 • web site: thegioididong.com
Thế giới di động
toàn cầu di động
Thế giới di động
toàn cầu di động

3


Vũ Minh Hoàng

Shop Dế yêu Vĩnh Hoàng

Shop Dế yêu Vĩnh Hoàng tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm Dế yêu di động xách tay chất lượng, giá thành hợp lý. những sản phẩm tại đây luôn phải trải qua một quy trình kiểm tra chặt chẽ trước khi mang tới tay người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm đúng là mục tiêu hàng đầu mà Shop Shop Dế yêu Vĩnh Hoàng hướng tới. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, những sản phẩm được chăm sóc kỹ lưỡng… Shop Dế yêu Vĩnh Hoàng luôn là một địa chỉ tuyệt vời giành cho những tín đồ yêu công nghệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 122 Trần Hưng Đạo, Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0913 295 606
 • Facebook: https://www.facebook.com/vinhhoangqb/
 • web site: vinhhoang.com
Cửa hàng điện thoại Vĩnh Hoàng
Shop Dế yêu Vĩnh Hoàng
Cửa hàng điện thoại Vĩnh Hoàng
Shop Dế yêu Vĩnh Hoàng

4


Vũ Minh Hoàng

Shop Dế yêu Apple Đồng Hới

Được xây dựng và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung ứng những sản phẩm Dế yêu cao cấp chính hãng, Shop Dế yêu Apple Đồng Hới luôn mang đến cho quý khách sự tin tưởng trong toàn bộ những sản phẩm mà mình mang lại, cho dù là Dế yêu cũ, mới hay likenew (Dế yêu chính hãng mới 99%). vẫn chưa lúc nào hài lòng với những thành công đã đạt được, Shop Dế yêu Apple Đồng Hới vẫn đã và đang không ngừng cố gắng, từng bước vươn lên khẳng định chất lượng máy cũng nhưthương hiệu của tớ, đồng thời có được chỗ đứng nhất định trong lòng những quý khách thân yêu.

Với khâu quản lý sản phẩm cũng như quy trình test máy kỹ, chọn lọc khắt khe, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng, những sản phẩm Dế yêu cũ đã qua sử dụng của Shop Dế yêu Apple Đồng Hới luôn được đánh giá cao. Và đặc biệt đối với những sản phẩm Dế yêu likenew thì đảm bảo không có bất kỳ một vết trày xước nào trên máy. Máy hoàn toàn mới và đẹp như hàng mới đập hộp 100%. Ở mức giá thành rẻ hơn so với Dế yêu chính hãng mới 100%, thì những chiếc Dế yêu chính hãng 99% luôn là lựa chọn khôn ngoan của nhiều quý khách khi tìm tới địa chỉ này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Số 17 Hữu Nghị, Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0839 739 999
 • Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.kiengiang257
Cửa hàng điện thoại Apple Đồng Hới
Shop Dế yêu Apple Đồng Hới
Cửa hàng điện thoại Apple Đồng Hới
Shop Dế yêu Apple Đồng Hới

5


Vũ Minh Hoàng

Shop Dế yêu Anh Tuấn Mobile

Tại Đồng Hới – Quảng Bình, Shop Dế yêu Anh Tuấn Mobile cũng được biết đến là nơi chuyên cung cấp điện thoại cũ/mới/likenew uy tín được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Khi mua điện thoại cũ tại Shop Dế yêu Anh Tuấn Mobile các bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng vì toàn bộ sản phẩm đều được đảm bảo là hàng zin chính hãng 100% vẫn chưa bung, vẫn chưa có bất kỳ sự can thiệp hay sửa chữa bên trong.

Nói không với hàng “dựng”, hàng kém chất lượng, Shop Dế yêu Anh Tuấn Mobile luôn làm hài lòng khách hàng khi mua máy tại cửa hàng. Mặt khác, nếu bạn vẫn còn đó đó do dự về giá cả thì cũng đừng bận tâm vì Shop Dế yêu Anh Tuấn Mobile tự hào là địa chỉ cung cấp điện thoại cũ chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường Quảng Bình hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 67 Trần Hưng Đạo, Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0905 899 990
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004332211933
Cửa hàng điện thoại Anh Tuấn Mobile
Shop Dế yêu Anh Tuấn Mobile
Cửa hàng điện thoại Anh Tuấn Mobile
Shop Dế yêu Anh Tuấn Mobile

6


Vũ Minh Hoàng

Shop Dế yêu KStore Đồng Hới

Shop Dế yêu KStore Đồng Hới là một đơn vị hoạt động Marketing trong lĩnh vực Dế yêu di động (ĐTDĐ), với một quan điểm Marketing duy nhất: “quý khách là thượng đế”. Đến nay Shop Dế yêu KStore Đồng Hới đã từng bước khẳng định mình và dành được niềm tin của quý khách bằng “uy tín, chất lượng và giá cả”.

Shop Dế yêu KStore Đồng Hới là một địa điểm mua iPhone xách tay khá uy tín ở Đồng Hới, với nguồn gốc nơi sản xuất hàng luôn rõ ràng. Cam kết đảm bảo chất lượng, cơ chế đổi trả linh hoạt và có tương đối nhiều ưu đãi. Giá máy tại Shop Dế yêu KStore Đồng Hới so với mặt bằng chung cũng tương đối tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Shophouse MG12B Vincom, đường Lâm Úy, TP Đồng Hới
 • SĐT: 0816217888
 • Facebook: https://www.facebook.com/KstoreMobileDH/
Cửa hàng điện thoại KStore Đồng Hới
Shop Dế yêu KStore Đồng Hới
Cửa hàng điện thoại KStore Đồng Hới
Shop Dế yêu KStore Đồng Hới

7


Vũ Minh Hoàng

Shop Dế yêu Tấn Trường Mobile

Shop Dế yêu Tấn Trường Mobile là một trong những Shop bán Dế yêu xách tay uy tín tại Đồng Hới – Quảng Bình mà bạn nên xem xét ghé đên. Shop uy tín này chuyên Marketing Dế yêu di động xách tay, Tablet, linh kiện và phụ kiện.

Đến với Shop Dế yêu Tấn Trường Mobile, những bạn sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chọn mua được cho mình chiếc Dế yêu chất lượng với giá thành tốt nhất. Bên cạnh những sản phẩm Dế yêu di động, Shop Dế yêu Tấn Trường Mobile còn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa an toàn, chất lượng, được tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 89 Quang Trung, Phú Hải, Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0911 118 011
 • Facebook: https://www.facebook.com/thach.nguyenkhac.9
Cửa hàng điện thoại Tấn Trường Mobile
Shop Dế yêu Tấn Trường Mobile
Cửa hàng điện thoại Tấn Trường Mobile
Shop Dế yêu Tấn Trường Mobile

8


Vũ Minh Hoàng

Shop Dế yêu Tuấn Apple

Shop Dế yêu Tuấn Apple tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm Dế yêu di động xách tay chất lượng, giá thành hợp lý. những sản phẩm tại đây luôn phải trải qua một quy trình kiểm tra chặt chẽ trước khi mang tới tay người tiêu dùng. Chất lượng sản phẩm đúng là mục tiêu hàng đầu mà Shop Shop Dế yêu Tuấn Apple hướng tới.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, những sản phẩm được chăm sóc kỹ lưỡng… Shop Dế yêu Tuấn Apple luôn là một địa chỉ tuyệt vời giành cho những tín đồ yêu công nghệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 124 Trần Hưng Đạo, Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 0905 972 975
 • Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.tuan.5264382
Cửa hàng điện thoại Tuấn Apple
Shop Dế yêu Tuấn Apple
Cửa hàng điện thoại Tuấn Apple
Shop Dế yêu Tuấn Apple

9


Dang Duy Trai

Hoàng Hà Mobile Quảng Bình

Đôi khi bạn rất thích một chiếc Dế yêu nào đó, nhưng số tiền dành dụm được lại vẫn chưa đủ để mua sản phẩm mới 100% trong lúc bạn đang rất khao khát chúng và không thể chờ đón thêm được nữa. Lúc này, những chiếc máy cũ sẽ là sự lựa chọn hợp lý giành cho bạn.

Hiện nay, do nhu cầu thị trường cao, Dế yêu qua sử dụng được nhập về rất nhiều giúp người tiêu dùng nhanh gọn sở hữu sản phẩm yêu thích với điều kiện tài chính sẵn có. Song một câu hỏi muôn thuở được đề ra đó là mua Dế yêu cũ ở đâu uy tín tại TP Hà Nội? Không nằm ngoài danh sách này, Shop Hoàng Hà Mobile – chuyên bán máy cũ nguyên bản, vẫn chưa qua thay thế sửa chữa cũng là một địa chỉ cũng đáng để bạn tin tưởng lựa chọn.

Shop Dế yêu Hoàng Hà Mobile tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm Dế yêu di động xách tay chất lượng, giá thành hợp lý. những sản phẩm tại đây luôn phải trải qua một quy trình kiểm tra chặt chẽ trước khi mang tới tay người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm đúng là mục tiêu hàng đầu mà Shop Shop Dế yêu Hoàng Hà Mobile hướng tới. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, những sản phẩm được chăm sóc kỹ lưỡng… Shop Dế yêu Hoàng Hà Mobile luôn là một địa chỉ tuyệt vời giành cho những tín đồ yêu công nghệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 23 Lý Thường Kiệt- Đồng Hới -Quảng Bình
 • SĐT: 0899 61 73 73
 • Facebook: https://www.facebook.com/HoangHaMobilequangbinh/
 • web site: https://hoanghamobile.com/

Hoàng Hà Mobile Quảng Bình
Hoàng Hà Mobile Quảng Bình
Hoàng Hà Mobile Quảng Bình
Hoàng Hà Mobile Quảng Bình

10


Dang Duy Trai

Khánh Hải Mobile

Mua Dế yêu ở Khánh Hải Mobile là sự lựa chọn của khá nhiều quý khách, bởi giá cả phải chăng và quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc nơi sản xuất. Shop Dế yêu Khánh Hải Mobilecó chính sách đổi trả nếu quý khách có phàn nàn về chất lượng sản phẩm.

Khánh Hải Mobile cam kết và khẳng định những sản phẩm về iPhone và những sản phẩm điện tử khác đều được kiểm tra kĩ càng nên bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. quý khách tham gia mua hàng tại Shop Dế yêu Khánh Hải Mobile sẽ được mua với giá ưu đãi, cam kết rẻ và chất lượng nhất thị trường, Shop luôn có những chương trình khuyến mãi lớn vào những dịp lễ, tết, tri ân quý khách giúp quý khách dễ dàng lựa chọn và mua hàng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 301 Lý Thái Tổ, Đồng Sơn, Đồng Hới, Quảng Bình
 • SĐT: 091 755 22 37
 • Facebook: https://www.facebook.com/khanhhaimobile/
Khánh Hải Mobile
Khánh Hải Mobile
Khánh Hải Mobile
Khánh Hải Mobile

Từ khóa: Top 10 Địa chỉ bán Dế yêu uy tín nhất TP. Đồng Hới, Quảng Bình, Top 10 Địa chỉ bán Dế yêu uy tín nhất TP. Đồng Hới, Quảng Bình, Top 10 Địa chỉ bán Dế yêu uy tín nhất TP. Đồng Hới, Quảng Bình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *